Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: CẬP NHẬT VỀ DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM CỦA BIONET VIỆT NAM

23:39:5805/04/2020

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Trong tình hình diễn biến phức tạp của Dịch bệnh Covid-19, Bionet Việt Nam trân trọng thông báo về chính sách "3Đ" mà chúng tôi đã và đang thực hiện như sau:  "Đảm bảo an toàn cho nhân viên" "Đảm bảo an toàn cho khách hàng" "Đảm bảo tính liên tục của hệ thống dịch vụ"

      Để “Đảm bảo an toàn cho nhân viên”

  • Toàn bộ nhân viên được cung cấp thông tin và tập huấn các kỹ năng liên quan phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y Tế Việt Nam và WHO.
  • Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị y tế cá nhân: khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, quần áo bảo hộ y tế, cồn, nước muối sinh lý...
  • Thực hiện cách ly xã hội (social distance): Đối với các nhân viên hành chính được làm việc online tại nhà. Đối với đội ngũ nhân viên thực hiện xét nghiệm: thực hiện cách ly nghiêm ngặt 24/7 tại trung tâm (làm việc và sinh hoạt ngay tại Trung tâm)
  • Nâng cao sức đề kháng cho Nhân viên: Công ty cung cấp các bữa ăn chính và phụ đảm bảo bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin.

      Để “Đảm bảo an toàn cho khách hàng”

      Chúng tôi thực hiện song song hai quy trình Trực tiếp và Gián tiếp:

  1. Đối với Khách hàng không đến trực tiếp: được tư vấn 24/7 miễn phí về các thông tin xét nghiệm qua các kênh online. Hướng dẫn KH các quy trình thu - gửi mẫu và nhận kết quả tại nhà.
  2. Đối với Khách hàng đến trực tiếp: Được tiếp đón khách hàng tại khu vực riêng, khai báo y tế và thực hiện quy trình khử khuẩn: đeo khẩu trang (nếu không có sẽ được cung cấp khẩu trang), sát khuẩn tay, điện thoại và các vật dụng cá nhân bằng dung dịch cồn.

      Để “Đảm bảo tính liên tục của hệ thống dịch vụ”

  • Hóa chất, vật tư tiêu hao đã được dự trù trong kho đủ cho ít nhất 3 tháng liên tục;
  • Hệ thống thiết bị, máy móc xét nghiệm: Được trang bị ít nhất hai hệ thống / mỗi loại để đảm bảo không có sự gián đoạn nếu sự cố máy móc xảy ra;
  • Luôn cập nhật thông tin với các đơn vị đối tác để có những hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời.

     Nếu tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp hơn, chúng tôi sẽ thông báo ngay khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong quá trình thực hiện dịch vụ.

     Tất cả chúng ta đều đang trải qua những thách thức mới, nhưng Bionet Việt Nam tin tưởng rằng cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.

     Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 098.868.3082; 0378.161.999; 0975.067.766 hoặc email support@bionet.vn.

     Bionet Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
1900998896 0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 2309

Tổng lượng truy cập: 4032374

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam