Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

Phía sau hậu trường: GALA - Kỷ niệm 10 năm thành lập Bionet Việt Nam

14:27:3421/11/2019

      GALA - Kỷ niệm 10 năm thành lập Bionet Việt Nam và Hoạt động Team building “TOGETHER, REACH HIGHER” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc ngày 26-27.10.2019 vừa qua. Để có được sự thành công rực rỡ này không thể không nhắc tới sự đầu tư, quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo cũng như sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập hăng say và dành trọn tâm sức của toàn bộ Bionetors.

      Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Bionet Việt Nam. Đây là sự kiện mà mỗi Bionetors đều mong mỏi từ đầu năm 2019. Quá trình chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm được thực hiện rất sớm, diễn ra từ tháng 9.2019. Dù công việc chuyên môn hằng ngày rất bận rộn nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, Bionetors đã luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện các khâu chuẩn bị.


Sân khấu rực rỡ cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Bionet Việt Nam

      Từ việc lên ý tưởng tổ chức, chuẩn bị quà tặng tri ân, thiết kế thư mời, backdrop, … cho đến các tiết mục văn nghệ đều được Bionet đầu tư tâm sức và chuẩn bị chu đáo.


Từng món quà tri ân được Bionetors sắp xếp gọn gàng, ngay ngắn

      Công tác chuẩn bị cho chương trình văn nghệ có lẽ là chương trình được đầu tư nhiều tâm sức nhất. Không chỉ đội ngũ Bionetors mà cả ban lãnh đạo, Tổng giám đốc Bionet cũng rất tích cực tham gia luyện tập. Buổi tối sau khi kết thúc công việc, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn tranh thủ ở lại công ty để tập luyện thanh nhạc, chỉnh sửa mỗi ca từ câu chữ, rồi trau chuốt cho từng người từng động tác nhảy, múa. Mỗi không gian tại công ty đều có thể trở thành “Chiến trường chiến đấu” của Bionetors.


Bionetors tập hát và múa với thầy biên đạo


Bionetors nghiêm túc luyện tập thanh nhạc tại phòng thu

      Ngoài khoảng thời gian tập luyện tại công ty, các Bionetors cũng rất nghiêm túc tập rượt, ghép sân khấu tại nơi diễn ra đêm GALA - Kỷ niệm 10 năm thành lập. Tập thể Bionet luôn mong muốn có những tiết mục trọn vẹn nhất thay lời tri ân gửi tới hội đồng cổ đông, ban lãnh đạo công ty, gia đình Bionetors và Quý khách mời – đối tác thân thiết của Bionet có mặt tại khán phòng.


Bionetors tập luyện tại sân khấu của đêm GALA

      Mỗi người đều mang trong mình những cảm xúc hồi hộp và mong chờ đêm diễn nhưng các Bionetors vẫn không quên ghi lại những tấm hình kỉ niệm rất hài hước, vui vẻ của mình phía sau cánh gà sân khấu.


Các Bionetors chụp hình hậu trường cực vui nhộn trước giờ G

      Đội ngũ cán bộ nhân viên của Bionet chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi được múa, được nhảy, được hát, được tập luyện bằng cả trái tim và tâm huyết của mình. Chúng tôi được biểu diễn một cách chuyên nghiệp nhất. Trong chúng tôi, có rất nhiều người đây là sân khấu đầu tiên họ đứng trước mặt nhiều khán giả đến vậy. Thật là kỉ niệm vô cùng xúc động và đáng nhớ”.

      Bionetors hi vọng rằng sẽ có thật nhiều sân khấu hơn nữa cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty Bionet được thể hiện hết tài năng của mình. Chúc cho Bionet Việt Nam ngày càng thành công lớn mạnh và tiếp tục đặt dấu ấn trong những lễ kỉ niệm 20, 30, 40, 50,… năm sau nữa.

      Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, một lần nữa, Bionet xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bionet trong suốt chặng đường đã qua. Bionet hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ của Quý vị trong những chặng đường sắp tới!

HAPPY BIONET 10th ANNIVERSARY!

Nguồn: Bionet Việt Nam

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
1900998896 0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 2025

Tổng lượng truy cập: 4744672

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam