Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SÀNG LỌC SƠ SINH TẠI BIONET VIỆT NAM: THẺ ADN CÁ NHÂN (THẺ CĂN CƯỚC SINH HỌC)

16:36:3704/12/2019

      Thẻ ADN là một dạng hồ sơ di truyền ghi lại dữ liệu di truyền nhận dạng của mỗi người. Dữ liệu ADN này của mỗi người là duy nhất, không giống nhau giữa các cá thể riêng biệt và không thay đổi trong suốt cuộc đời, nên thẻ ADN có giá trị vĩnh viễn và rất hữu ích trong việc chủ động bảo vệ phòng trừ rủi ro trong tương lai. Bionet hiểu rằng cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con yêu của mình. Do đó, để con yêu của Bạn có cơ hội sở hữu tấm thẻ ADN đầy ý nghĩa này, chúng tôi thực hiện chương trình tặng 75% chi phí xét nghiệm thẻ ADN dành riêng cho khách hàng sàng lọc sơ sinh tại Bionet.

       Sàng lọc sơ sinh là xét nghiệm đầu đời rất quan trọng mà mọi gia đình cần có cho trẻ. Xét nghiệm này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát hiện sớm các bệnh hiểm nghèo, các rối loạn chuyển hóa bẩm sinh để đưa ra những định hướng tốt nhất trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Bé yêu. Sẽ trọn vẹn hơn khi các con của bạn có cơ hội sở hữu thẻ ADN cá nhân (thẻ căn cước sinh học) để chủ động bảo vệ và phòng trừ rủi ro trong tương lai

      Thẻ ADN là một dạng hồ sơ di truyền ghi lại dữ liệu di truyền nhận dạng của mỗi người. Dữ liệu ADN này của mỗi người là duy nhất, không giống nhau giữa các cá thể riêng biệt (trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng). Bộ thông tin di truyền của từng người được thừa hưởng một nửa từ cha và một nửa từ mẹ và hình thành từ khi là hợp tử và không thay đổi trong điều kiện sống bình thường suốt cuộc đời con người đó. Do đó thẻ AND cá nhân (căn cước sinh học) có giá trị vĩnh viễn, rất hữu ích trong việc:

  • Xác định nhận dạng: xác định chính xác danh tính trong các trường hợp trẻ em bị mất tích, bắt cóc. Xác định chính xác danh tính cho những người làm trong nghề có nguy cơ cao (như quân đội, cứu hỏa, công an, thủy thủ…). 
  • Xác định mối quan hệ huyết thống: xác định được mối quan hệ huyết thống ở hiện tại và tương lai, có tác dụng trong các trường hợp: bảo vệ quyền thừa kế hợp pháp, di dân nhập cư, tìm người thân bị thất lạc, trao nhầm con tại bệnh viện…
  • Xác định một số bất thường số lượng nhiễm sắc thể: Trisomy 21, XO, XXX, XYY, XXY…

​      Tham khảo thêm thông chi tiết về thẻ ADN cá nhân tại đây

 

       Bionet hiểu rằng cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con yêu của mình. Do đó, để con yêu của Bạn có cơ hội sở hữu tấm thẻ ADN đầy ý nghĩa này, chúng tôi thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng làm sàng lọc sơ sinh tại Bionet Việt Nam như sau:

       Đặc biệt: Bố, mẹ, anh, chị, em ruột của Bé cũng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi trên khi đăng ký làm thẻ ADN cùng đồng thời với bé.

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 03/12/2019
  • Điều kiện áp dụng: Áp dụng đối với tất cả khách hàng đăng ký làm Sàng lọc sơ sinh tại Bionet
  • Cách thức đăng ký: Gia đình chỉ cần liên hệ đến Bionet và cung cấp thông tin của bé bao gồm: ngày tháng năm sinh, đơn vị thu mẫu, mã phiếu xét nghiệm.
  • Mẫu làm xét nghiệm:

      

  • Mẫu của Bé: Chúng tôi sẽ sử dụng chính mẫu máu đã làm xét nghiệm sàng lọc sơ sinh để tiến hành làm thẻ ADN cho trẻ, nên trẻ không cần phải thu lại mẫu.         
  • Mẫu của người thân của Bé: Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thu mẫu (Tóc, Tế bào niêm mạc má, máu, …) tại nhà.

      Vui lòng liên hệ: 

     Trung tâm Sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam: 024 6686 1304 (Giờ hành chính)

     Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet Việt Nam:  0378 161 999  hoặc  0988 680 382

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
1900998896 0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 2270

Tổng lượng truy cập: 4032335

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam