Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT 2015

09:13:0502/01/2016

     Sản phẩm Bộ thu mẫu máu gót chân dành cho Sàng lọc sơ sinh (SLSS) của Bionet Việt Nam vinh dự được nhận “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt” năm 2015. Đây sẽ là động lực để Bionet phát triển, hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho người dân những xét nghiệm tốt nhất.

Chương trình trao tặng “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt” năm 2015 do Tổng cục Dân số kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y Tế) phối hợp với Hội kế hoạch hóa gia đình Việt Nam tổ chức vào tối 26/12/2015 tại Học viện Âm Nhạc Việt Nam. Đây là chương trình đầu tiên và sẽ được tổ chức 2 năm/1 lần nhằm tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình có chất lượng và được tin dùng ở Việt Nam.

Buổi trao tặng “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt” năm 2015

Với sản phẩm bộ thu mẫu máu gót chân dành cho SLSS, Trung tâm SLSS Bionet Việt Nam vinh dự là một trong 20 đơn vị được trao tặng “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt”.

Trung tâm SLSS Bionet Việt Nam được thành lập từ năm 2013. Qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm quản lý đúng đắn, sáng tạo của ban lãnh đạo, Bionet Việt Nam đã trở thành một trong năm trung tâm SLSS lớn nhất cả nước. Bionet Việt Nam đã hỗ trợ một cách tích cực trong quá trình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia Dân số và kế hoạch hóa gia đình giai đoạn 2012-2015 của Tổng cục Dân số. Bionet cũng là đơn vị tiên phong mở rộng các mặt bệnh sàng lọc lên 3, 5 bệnh và là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ xét nghiệm SLSS cao cấp 48 bệnh cùng với quy trình sàng lọc toàn diện từ khâu tư vấn, thu mẫu, xét nghiệm, trả kết quả, quản lý và theo dõi sau sàng lọc.

Để đảm bảo chất lượng, ý nghĩa của xét nghiệm, một yếu tố quan trọng là thao tác thu mẫu đúng cách. Dựa trên khảo sát thực tế và các đặc thù khác, Bionet Việt Nam đã cho ra đời Bộ thu mẫu máu gót chân dành cho SLSS thuận tiện và an toàn. Với những ưu điểm vượt trội như bộ phiếu thông tin đầy đủ, giấy thấm máu đạt chuẩn quốc tế, kim chích máu tự động dễ sử dụng, dễ bảo quản mẫu, đảm bảo an toàn vệ sinh. Bộ kit được đánh giá cao về tính hiệu quả, độ an toàn, đảm bảo chất lượng xét nghiệm, và khả năng sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện trên cả nước.

Bộ kit thu mẫu máu gót chân dành cho SLSS

Sản phẩm bộ thu mẫu máu gót chân đã trải qua quá trình đánh giá, thẩm định gắt gao của các nhà chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành về vấn đề sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình để được công nhận là sản phẩm vàng vì sức khỏe gia đình Việt năm 2015.

TS. Luyện Quốc Hải – TGĐ Bionet Việt Nam nhận cup vàng và bằng khen tại buổi trao tặng

Tại khu vực triển lãm của chương trình, gian hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Bionet đã thu hút nhiều sự quan tâm của các đại biểu, khách mời tham dự chương trình. Không chỉ phát triển trong lĩnh vực SLSS, Bionet còn cung cấp các dịch vụ xét nghiệm cao cấp khác như: xét nghiệm huyết thống, xét nghiệm trước sinh không xâm lấn, xét nghiệm tầm soát ung thư

Gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet trong chương trình trao tặng

Ngoài vinh dự được nhận giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt, sản phẩm Bộ thu mẫu máu gót chân của Bionet cũng sẽ được giới thiệu trong ấn phẩm “Trang vàng sản phẩm – Dịch vụ vì sức khỏe gia đình Việt”. Đây sẽ là động lực để Bionet Việt Nam phát triển, hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho người dân những xét nghiệm tốt nhất

Nguồn: Bionet

 

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 342

Tổng lượng truy cập: 4966933

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam