Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET VIỆT NAM THAM GIA HỘI NGHỊ CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG VỀ DI TRUYỀN NGƯỜI LẦN THỨ 11

19:00:3322/11/2016

Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương về di truyền người (APCHG) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1985 và trở thành một hội nghị uy tín trong khu vực, quy tụ nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa - nội tiết - di truyền bẩm sinh.

Năm 2015, Hội nghị APCHG lần thứ 11 do Bệnh viện Nhi Trung Ương phối hợp với Hiệp Hội Châu Á – Thái Bình Dương về Di truyền người lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam (từ 16/9/2015 đến 19/9/2015). Trong hội nghị này, những bài báo cáo có chất lượng cao đã được trình bày bởi các chuyên gia quốc tế đến từ Canada, Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Nga, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Singapore, Phillipines, Malaysia...  và các chuyên gia trong nước. Nội dung báo cáo tập trung vào 4 lĩnh vực chính:

  • Những thành tựu của di truyền người trong y học: Chẩn đoán trước sinh, các dị tật bẩm sinh, rối loạn chuyển hóa bẩm sinh, sàng lọc sơ sinh, các bệnh di truyền đơn gen…
  • Cập nhật các tiến bộ về điều trị bệnh di truyền: Tế bào gốc, liệu pháp gene, enzyme thay thế...
  • Các nghiên cứu về bệnh nhiễm trùng: Sốt rét, sốt xuất huyết…
  • Di truyền cộng đồng, nghiên cứu về hệ gene và các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán bệnh di truyền.

Báo cáo của diễn giả quốc tế về xét nghiệm Sàng lọc sơ sinh trên thế giới

Bionet Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống, sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh, tư vấn di truyền. Ở hội nghị APCHG 2015, Bionet Việt Nam vinh dự là nhà đồng tài trợ, góp phần vào sự thành công chung của hội nghị.

Tại khu vực triển lãm, gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet đã thu hút sự quan tâm của các bác sĩ, các chuyên gia trong nước và quốc tế. Một đại biểu Indonesia khi trao đổi về xét nghiệm sàng lọc sơ sinh đã rất ấn tượng về chất lượng cũng như chi phí dịch vụ xét nghiệm tại Bionet và tại Việt Nam. 

Hình ảnh gian hàng Bionet Việt Nam tại hội nghị

Bằng chứng nhận đơn vị tài trợ Hội Nghị APCHG 2015 do Trưởng Ban tổ chức hội nghị - PGS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện Nhi Trung Ương trao tặng.

Qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Bionet Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ, mang đến những giá trị và lợi ích to lớn tới khách hàng và cho toàn xã hội. Các lĩnh vực xét nghiệm chính Bionet đang triển khai và được đánh giá cao gồm có:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống
  • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT – Panorama Test)
  • Xét nghiệm tầm soát ung thư

Nguồn: Bionet Việt Nam           

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 1845

Tổng lượng truy cập: 5266428

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam