Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT – PHÁP LẦN THỨ 17 TẠI HÀ NỘI

15:02:2624/05/2017

Hội nghị Sản phụ khoa Việt  - Pháp lần thứ 17 đã được Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Hội sản Phụ khoa Cộng Hòa Pháp và đại học Y Paris Descarrtes tổ chức thành công tại khách sạn Lotte Hà Nội trong 2 ngày 15 và 16/05/2017. Bionet Việt Nam vinh dự là đơn vị tài trợ và tham gia hội nghị với hai hoạt động chính: Báo cáo chuyên đề của TGĐ Luyện Quốc Hải và giới thiệu dịch các vụ xét nghiệm đặc thù của Bionet.

Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt Pháp là một trong những sự kiện thường niên lớn của ngành Y tế Việt Nam cũng như khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2017, Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt Pháp lần thứ 17 do Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương phối hợp với Hội sản phụ khoa Cộng Hòa Pháp và đại học Y Paris Descarrtes tổ chức thành công trong hai ngày 15-16 tháng 05 tại khách sạn Lotte Hà Nội. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của gần 1000 giáo sư, tiến sỹ, y – bác sỹ trong và ngoài nước. Hội nghị diễn ra với 10 phiên hội thảo chính thức, 04 hội thảo vệ tinh với gần 70 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự trong lĩnh vực sản – phụ khoa như: hỗ trợ sinh sản, vô sinh hiếm muộn, ung thư sinh dục, Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh - sơ sinh, kế hoạch hóa gia đình, dinh dưỡng, khoa học Điều dưỡng về chăm sóc thai phụ, trẻ sơ sinh, …

Trong chuyên đề Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh – sơ sinh, Tổng giám đốc Bionet – TS. Luyện Quốc Hải đã có bài báo cáo nổi bật với nội dung “Xu hướng áp dụng giải trình tự toàn bộ hệ gene vào chương trình Sàng lọc sơ sinh: Triển vọng và thách thức”. Đây được xem là “một cuộc cách mạng lần thứ 3” trong Sàng lọc sơ sinh, hướng tới mục tiêu tăng số bệnh được sàng lọc lên hơn 1000 bệnh với hơn 1700 gene khác nhau. Bài báo cáo đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận từ các đại biểu trong và ngoài nước, được đánh giá cao về tầm nhìn chiến lược cũng như ý nghĩa nhân văn, giá trị cộng đồng.

TS. Luyện Quốc Hải – TGĐ Bionet báo cáo tại Hội Nghị sản phụ khoa Việt Pháp 2017

Ngoài ra, tại khu vực triển lãm của hội nghị, gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu tham dự. Bionet tập trung phát triển, ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực y tế, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao đến với người dân Việt Nam. Các dịch vụ xét nghiệm của Bionet được triển khai rộng rãi và đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống: Xác định các mối quan hệ trực hệ và không trực hệ, phục vụ nhu cầu cá nhân hay pháp lý. Xét nghiệm huyết thống trước sinh không xâm lấn thực hiện từ tuần thứ 9 của thai kỳ.
  • Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – Panorama Test: Xét nghiệm NIPT thế hệ thứ 2 sàng lọc 5 - 10 bệnh lý bất thường NST từ tuần thai thứ 9 với độ chính xác trên 99%.
  • Xét nghiệm Sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh: Sàng lọc sơ sinh từ 2, 3, 5 đến 57 bệnh lý. Ứng dụng GC- MS trong sàng lọc và chẩn đoán bệnh rối loạn chuyển hóa. Sàng lọc sơ sinh thế hệ thứ 2 sử dụng công nghệ giải trình tự toàn bộ hệ gene.

 


Gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet tại Hội Nghị

Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp lần thứ 17 là sự kiện để ngành Sản phụ khoa Việt Nam và khu vực Châu Á, Thái Bình Dương cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cùng hợp tác phát triển. Bionet Việt Nam hy vọng luôn được đồng hành cùng các y – bác sỹ  ứng dụng hiệu quả những kiến thức về công nghệ sinh học trong phát triển, mở rộng dịch vụ xét nghiệm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất với người dân Việt Nam!

Nguồn: Bionet Việt Nam

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 285

Tổng lượng truy cập: 4966876

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam