Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET THAM DỰ HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT - PHÁP - CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 20

00:14:2001/11/2020

Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 20 do Bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Hội Y học Bà mẹ và Bào thai châu Á – Thái Bình Dương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày 29 - 30/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, TP. HCM. Bionet Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành và tham gia triển lãm giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm đặc thù của Bionet tại Hội nghị

 

      Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương là một trong những sự kiện thường niên lớn, một diễn đàn y học quốc tế có uy tín, là dịp để các chuyên gia trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa. Hội nghị lần thứ 20 được Bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Hội Y học Bà mẹ và Bào thai châu Á – Thái Bình Dương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày 29 – 30/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, TP. Hồ Chí Minh. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn giáo sư, tiến sĩ, y – bác sĩ trong nước và quốc tế. Hội nghị gồm 4 phiên báo cáo, thảo luận, tổng kết về y học sinh sản với hơn 60 bài báo cáo khoa học về các đề tài đang được quan tâm nhất trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Đặc biệt, để phù hợp với việc hạn chế di chuyển giữa các nước trong tình hình dịch bệnh SARS-CoV-2 còn phức tạp, Hội nghị đã tổ chức hình thức hội thảo trực tuyến để các chuyên gia quốc tế vẫn có thể tham gia hội nghị, báo cáo và chia sẻ các nội dung chuyên môn cần thiết.

Hình 1: Các phiên hội thảo được tổ chức tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 20 thu hút sự quan tâm của các y bác sĩ đầu ngành

Hình 2: Hội thảo trực tuyến với các báo cáo viên là các chuyên gia quốc tế 

      BIONET VIỆT NAM đã vinh dự đồng hành cùng Hội nghị nhiều năm qua. Trong Hội nghị lần thứ 20, Bionet đã tổ chức giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm tại gian hàng triển lãm và nhận được sự quan tâm của rất nhiều y bác sĩ. Qua các thông tin tư vấn và hoạt động giới thiệu dịch vụ lần này, tin rằng Bionet đã tạo được ấn tượng sâu sắc với các Y bác sĩ ghé thăm gian hàng về năng lực, kinh nghiệm làm việc của công ty cũng như các dịch vụ xét nghiệm cao cấp của Bionet: 

+ Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) Panorama®: Xét nghiệm NIPT duy nhất có thể phân biệt được ADN tự do của thai phụ với ADN tự do của nhau thai trong máu mẹ ngay từ tuần thai thứ 9 chỉ bằng máu tĩnh mạch của mẹ. Panorama® có thể sàng lọc được 13 bất thường nhiễm sắc thể có tỉ lệ mắc cao gồm Trisomy 21 (Down), Trisomy 18 (Edwards), Trisomy 13 (Patau), bất thường về số lượng NST giới tính (XO, XXY, XYY, XXX), Tam bội thể/ song thai tiêu biến và 5 đột biến vi mất đoạn (22q11.2, 1p36, Angleman, Criduchat, Prader-Willi) với độ chính xác lên tới >99%. Panorama® là NIPT duy nhất có thể xác định chính xác tình trạng song thai (cùng trứng hay khác trứng) cung cấp thêm thông tin cho bác sỹ trong việc quản lý và chăm sóc thai đôi. Bên cạnh đó, xét nghiệm trước sinh không xâm lấn VistaraTM giúp sàng lọc các đột biến đơn gene gây ra 25 rối loạn nghiêm trọng ở hệ xương, tim, thần kinh của thai nhi cũng đã được triển khai, bổ sung toàn diện cho việc tầm soát trước sinh không xâm lấn ở giai đoạn sớm.

+ Xét nghiệm sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh: Chương trình sàng lọc sơ sinh do Bionet Việt Nam đang triển khai hướng đến sự toàn diện, đi từ xét nghiệm sàng lọc - chẩn đoán - điều trị - theo dõi - quản lý - đánh giá sau sàng lọc. Trung tâm xét nghiệm được trang bị hiện đại và hợp tác quốc tế giúp đảm bảo chất lượng xét nghiệm. Đa dạng các gói xét nghiệm từ 5, 8, 73 đến hàng trăm bệnh lý. Xét nghiệm Sàng lọc sơ sinh sử dụng công nghệ phân tích gene (Babygene) cũng được Bionet triển khai hiệu quả. Hệ thống MS/MS, GC/MS vận hành tại Bionet cùng với các kỹ thuật xét nghiệm gene chuyên sâu đã hỗ trợ đắc lực công tác chẩn đoán, điều trị hiệu quả các bệnh rối loạn chuyển hóa, nội tiết, di truyền.

+ Xét nghiệm ADN huyết thống: Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet Việt Nam là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu của Việt Nam, cùng với đội ngũ các nhà khoa học tâm huyết, ban cố vấn giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, phòng xét nghiệm được trang bị hiện đại, bảo mật, công nghệ cao. Trung tâm đã thực hiện hàng chục ngàn ca xét nghiệm cho Khách hàng Việt Nam cũng như quốc tế với kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao đáp ứng nhu cầu cá nhân, thủ tục pháp lý trong nước và quốc tế.

           Hình 3: Bionet Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 20

Hình 4: Gian hàng giới thiệu dịch vụ xét nghiệm cao cấp của Bionet tại khu vực triển lãm

Hình 5: Hoạt động giới thiệu dịch vụ xét nghiệm cao cấp của Bionet với khách mời hội nghị 

Hình 6: Các y bác sĩ quan tâm tìm hiểu dịch vụ xét nghiệm Sàng lọc trước sinh – Sàng lọc sơ sinh của Bionet

      Thông qua hoạt động giới thiệu dịch vụ với tại khu vực triển lãm Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp - Châu Á – Thái Bình Dương, Bionet luôn hy vọng có cơ hội được đồng hành và phối hợp chặt chẽ với các y – bác sỹ, các đơn vị y tế trên cả nước triển khai các dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao mà Bionet đang cung cấp. Bionet tin tưởng sự gắn kết cùng phát triển này sẽ mang lại thành công không chỉ cho các bên mà còn góp phần nâng cao chất lượng dân số Việt Nam.

Nguồn: Bionet Việt Nam

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 1790

Tổng lượng truy cập: 5508582

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam