Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET THAM DỰ HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT - PHÁP - CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 19

23:57:2221/05/2019

      Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 19 do Bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO) và Hội Chu sinh Châu Á – Châu Đại Dương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày 16-17/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, TP. HCM. Bionet Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành và tham gia gian hàng giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm đặc thù của Bionet tại Hội nghị.

      Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương là một trong những sự kiện thường niên lớn của ngành y tế Việt Nam cũng như khu vực Châu Á. Hội nghị lần thứ 19 được Bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Chu sinh Châu Á – Châu Đại Dương tổ chức, diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày 16-17/05/2019 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, TP. HCM. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của hơn 1600 giáo sư, tiến sỹ, y – bác sỹ trong và ngoài nước. Hội nghị diễn ra với các phiên hội thảo, phiên tranh luận về y học sinh sản cùng trên 50 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Các báo cáo được trình bày bởi các các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Ý, Hà Lan, Singapore, Anh, Hong - Kong, Việt Nam, ... 


Hình 1: Các đại biểu tham dự Hội Nghị

      BIONET VIỆT NAM vinh dự đồng hành cùng Hội nghị trong nhiều năm qua. Tại khu vực triển lãm của hội nghị, gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của Quý vị đại biểu tham dự. Bionet tập trung phát triển, ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực y tế, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao đến với người dân Việt Nam. Các dịch vụ xét nghiệm của Bionet được triển khai rộng rãi và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống: Bionet không chỉ xác định được các mối quan hệ huyết thống thông thường mà còn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia DDC tại Mỹ thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống cha con trước sinh không xâm lấn ngay từ tuần thai thứ 9. Phòng xét nghiệm ADN của Bionet được trang bị hiện đại, bảo mật, công nghệ cao cho phép phân tích ít nhất 24 loci nên đáp ứng các xét nghiệm mục đích cá nhân, thủ tục pháp lý trong nước và quốc tế với độ chính xác cam kết 100%.
  • Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn - NIPT: PanoramaTM là xét nghiệm NIPT duy nhất có thể phân biệt được ADN tự do của mẹ với ADN của nhau thai, nên có thể phát hiện các bất thường số lượng & cấu trúc NST gây ra 13 hội chứng nghiêm trọng ở thai nhi ngay từ tuần thai thứ 9 với độ chính xác trên 99%. Chỉ có PanoramaTM xác định chính xác tình trạng song thai (cùng trứng hay khác trứng), cung cấp thêm thông tin cho các bác sỹ trong việc quản lý và chăm sóc thai đôi. Bên cạnh đó, xét nghiệm VistaraTM  sàng lọc các đột biến đơn gene gây ra 30 bệnh lý nghiêm trọng ở thai nhi cũng đã được triển khai, bổ sung toàn diện cho việc tầm soát trước sinh không xâm lấn ở giai đoạn sớm.
  • Xét nghiệm Sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh: Bionet thực hiện cung cấp đầy đủ các gói xét nghiệm Sàng lọc sơ sinh từ 3, 5, 60, 65, 70 đến 73 bệnh. Trong đó, gói xét nghiệm Hemoglobinopathies (Thalassemia, thiếu máu hồng cầu hình liềm, …) được quan tâm và mở rộng triển khai trên cả nước. Xét nghiệm SLSS cao cấp sử dụng công nghệ phân tích gene (Babygene) cũng được Bionet triển khai hiệu quả. Hệ thống GC-MS vận hành tại Bionet cùng với các kỹ thuật xét nghiệm gene chuyên sâu đã được hỗ trợ đắc lực công tác chẩn đoán, điều trị hiệu quả các bệnh lý rối loạn chuyển hóa nội tiết, di truyền.


Hình 2: Gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet tại Hội nghị


Hình 3: Chuyên viên Bionet thảo luận cùng khách mời về các dịch vụ của Bionet tại Hội nghị

      Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á Thái Bình Dương là một diễn đàn y học quốc tế có uy tín, là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa. Bionet Việt Nam hy vọng luôn được đồng hành và phối hợp chặt chẽ cùng các y – bác sỹ, các đơn vị y tế trên cả nước nhằm phát triển và mở rộng dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất với người dân Việt Nam. 

Nguồn: Bionet Việt Nam
 

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 1967

Tổng lượng truy cập: 5266550

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam