Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET THAM DỰ HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP - CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 17 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

15:10:1724/05/2017

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 17 do Bệnh viện Từ Dũ, Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Chu sinh Châu Á – Châu Đại Dương tổ chức vừa diễn ra trong hai ngày 18-19/5/2017 tại tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP. HCM. Bionet Việt Nam vinh dự là đơn vị tài trợ và tham gia hội nghị với hoạt động giới thiệu các dịch vụ xét nghiệm đặc thù của Bionet.

Hội nghị Sản Phụ Khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương là một trong những sự kiện thường niên lớn của ngành y tế Việt Nam cũng như khu vực. Năm 2017, Hội nghị lần thứ 17 đã được Bệnh viện Từ Dũ chủ trì cùng với Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Chu sinh Châu Á – Châu Đại Dương tổ chức thành công trong hai ngày 18-19 tháng 05 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP. HCM. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của hơn 1600 giáo sư, tiến sỹ, y – bác sỹ trong và ngoài nước. Hội nghị diễn ra với 8 phiên hội thảo chính thức, 7 hội thảo vệ tinh và 2 phiên tranh luận về y học sinh sản cùng gần 60 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự  trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Các báo cáo được trình bày bởi các các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Ý, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam…

Hội nghị thu hút nhiều chuyên gia đến từ nhiều quốc gia

Tại khu vực triển lãm của hội nghị, gian hàng  giới thiệu dịch vụ của Bionet cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu tham dự. Bionet tập trung phát triển, ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực y tế, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao đến với người dân Việt Nam. Các dịch vụ xét nghiệm của Bionet được triển khai rộng rãi và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống: Xác định các mối quan hệ trực hệ và không trực hệ, phục vụ nhu cầu cá nhân hay pháp lý. Xét nghiệm huyết thống trước sinh không xâm lấn thực hiện từ tuần thứ 9 của thai kỳ.
  • Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – Panorama Test: Xét nghiệm NIPT thế hệ thứ 2 sàng lọc 5 - 10 bệnh lý bất thường NST từ tuần thai thứ 9 với độ chính xác trên 99%.
  • Xét nghiệm Sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh: Sàng lọc sơ sinh từ 2, 3, 5 đến 57 bệnh lý. Ứng dụng GC- MS trong sàng lọc và chẩn đoán bệnh rối loạn chuyển hóa. 

  

Gian hàng giới thiệu dịch vụ của Bionet tại Hội Nghị

Chuyên viên Bionet giới thiệu với khách mời tại hội nghị về xác xét nghiệm cao cấp của Bionet

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 tại Thành Phố Hồ Chí Minh là sự kiện để ngành Sản phụ khoa Việt Nam và khu vực Châu Á, Thái Bình Dương cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cùng hợp tác phát triển. Bionet Việt Nam hy vọng luôn được đồng hành cùng các y – bác sỹ  ứng dụng hiệu quả những kiến thức về công nghệ sinh học trong phát triển, mở rộng dịch vụ xét nghiệm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất với người dân Việt Nam. 

Nguồn: Bionet Việt Nam

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
1900998896 0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 2213

Tổng lượng truy cập: 4032278

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam