Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET - Cháy hết mình trong team building “TOGETHER, REACH HIGHER” 26-27.10.2019

12:04:0011/11/2019

      “Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan, …!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại trong mỗi thành viên của đại gia đình BIONET sau chương trình GALA kỉ niệm 10 năm thành lập công ty tại FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc. Hoạt động Team building “TOGETHER, REACH HIGHER” là một trong những hoạt động đầy ấn tượng của chương trình kỷ niệm. Các trò chơi đầy thú vị đã gắn kết chặt chẽ tinh thần đồng đội giúp từng thành viên vận dụng khả năng nhanh nhạy, khéo léo, …

      Ngày 26-27.10.2019, Bionet Việt Nam long trọng tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập tại FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc. Sự kiện gồm 2 chương trình chính là buổi lễ GALA – kỷ niệm và team building “TOGETHER, REACH HIGHER”. Hoạt động team building với chủ đề “TOGETHER, REACH HIGHER” được thiết kế bởi chính các thành viên Bionetors đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và vui vẻ. Các trò chơi đã nhận được sự hưởng ứng, sự tham gia nhiệt tình của tập thể ban lãnh đạo, hội đồng cổ đông, toàn thể nhân viên cùng gia đình Bionetors và các khách mời.


Đại gia đình Bionet trong hoạt động Team buiding

      Một số trò chơi nổi bật của hoạt động Team Building như: Thổi bóng về đích, truyền tin mật, cặp đôi khéo léo, cân bằng tuyệt đối, bắn bóng rổ, .... Mỗi trò chơi luôn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, trí nhớ, óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm cao. Các trò chơi cũng được thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi tham gia, từ các ông – bà, cô chú bác đến các anh chị thanh niên và các bạn nhỏ thiếu niên nhi đồng. Do đó, hoạt động team building ngoài giúp giải tỏa stress, tạo không khí vui tươi năng động thì còn là cơ hội giúp các thành viên trong mỗi đội tự rèn luyện kỹ năng bản thân và củng cố tinh thần đoàn kết tập thể. Các đội chơi đã thi đấu hết mình, với quyết tâm “giựt” giải cao nhất, không chịu lùi bước trước bất kỳ thử thách, khó khăn nào.


Các đội chơi cẩn thận, khéo léo trong trò chơi “Thổi bóng về đích”


Các thành viên nhanh nhẹn và sáng tạo trong trò “Truyền tin mật”


Các đội chơi nhanh nhẹn và khéo léo trong trò “Cặp đôi khéo léo”

Các đội chơi khéo léo và đoàn kết trong trò chơi “Cân bằng tuyệt đối”

      “Bắn bóng rổ” - một trò chơi chỉ có tại Bionet đòi hỏi khả năng trí tuệ kết hợp sự khéo léo nhưng cũng cần sự may mắn. Mô hình trò chơi được chính Bionetors thực hiện và là sản phẩm đặc biệt “Có 1 không 2”.


Các đội chơi hứng thú trong trò chơi “Bắn bóng rổ”

      Chương trình Team building khép lại với những tiếng cười giòn tan, những ánh mắt lưu luyến và những cái ôm nồng ấm. Bionet tin tưởng, khi trở về với những riêng tư của cuộc sống và công việc thường nhật, tất cả các thành viên trong đại gia đình Bionet đều sẽ ghi nhớ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp này. Đây cũng chính là động lực tiếp sức cho mỗi Bionetors thêm cố gắng, nỗ lực, đoàn kết để cùng xuôi mái chèo đưa con thuyền lớn BIONET vươn cao, vươn xa hơn nữa!

HAPPY BIONET 10th ANNIVERSARY!

 

Nguồn: Bionet Việt Nam

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
1900998896 0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 2197

Tổng lượng truy cập: 4032262

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam