Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

GIÁ XÉT NGHIỆM TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN PANORAMA GIẢM MẠNH NHƯ MƠ

15:28:5820/12/2016

Những năm gần đây xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn Panorama không còn xa lạ với sản khoa Việt Nam và càng trở nên quen thuộc với nhiều mẹ bầu. Lướt internet tại các diễn đàn, hay rỉ tai nhau về Panorama trên mạng xã hội có thể thấy ngay bao nhiêu là ưu điểm. Mẹ còn băn khoăn về giá ư? Đừng lo! Panorama của Bionet giá đã giảm mạnh như mơ!

1. Dựa vào đâu để đánh giá chi phí xét nghiệm là phù hợp?

      Để đánh giá một sản phẩm hay dịch vụ có giá thành phù hợp hay không dựa vào rất nhiều yếu tố. Có những yếu tố hữu hình như kích thước, kiểu dáng, mẫu mã, chức năng của sản phẩm,... nhưng cũng có những yếu tố vô hình như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, sự nhanh chóng, tâm lý vui vẻ khi sử dụng dịch vụ sản phẩm, khả năng đáp ứng và giải quyết vấn đề bạn đang mắc phải,... Những yếu tố hữu hình thì dễ dàng đong đếm còn yếu tố vô hình thì thật khó!

Đối với vấn đề sức khỏe nói chung khi xem xét một dịch vụ y tế bạn sẽ đánh giá yếu tố hữu hình hay vô hình? Câu trả lời chắc chắn là cả hai nhưng sẽ phải để ý nhiều hơn đến cả các yếu tố vô hình bao gồm: Chất lượng dịch vụ, sự chính xác, giải quyết dứt điểm vấn đề, tâm lý,... Ở giai đoạn mang thai, các yếu tố này càng được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đánh giá chi phí có phù hợp với chất lượng!

Hình 1: Xét nghiệm Panorama giá giảm như mơ

2. Xét nghiệm Panorama mang lại giá trị gì cho mẹ và bé?

     So với các xét nghiệm sàng lọc trước sinh thông thường khác xét nghiệm Panorama mang lại giá trị vượt trội hơn hẳn về nhiều mặt: 

+ Số lượng bệnh được sàng lọc nhiều nhất: Panorama cho phép đánh giá được 10 hội chứng liên quan đến bất thường nhiễm sắc thể: Hội chứng Down, Edward, Patau, NST giới tính, vi mất đoạn,... Sàng lọc thông thường hạn chế hơn về số hội chứng sàng lọc

+ Độ chính xác vượt xa sàng lọc thông thường và gần bằng chọc ối xét nghiệm chẩn đoán: Panorama có độ chính xác hơn 99% trong khi độ chính xác của sàng lọc thông thường chỉ khoảng trên 80% và chọc ối chẩn đoán là khoảng 99,4%. 

+ Thực hiện sàng lọc sớm nhất trong thai kỳ: Bạn sẽ chẳng cần phải chờ đến tuần thứ 11 mới được thực hiện Double test hay tuần 16 để thực hiện Tripble test! Từ tuần thứ 9 của thai kỳ bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay xét nghiệm Panorama để nhận được kết quả vào giữa tuần thai thứ 10.

+ Rút ngắn quy trình sàng lọc rườm rà: Thông thường quy trình sàng lọc và chẩn đoán dị tật thai nhi phải trải qua Siêu âm, Double Test, Tripble Test, Chọc ối để cho kết quả em bé bình thường hay mắc dị tật thai nhi. Với xét nghiệm Panorama thực hiện từ tuần thứ 9, nếu nhận kết quả nguy cơ thấp thì từ đó đến cuối thai kỳ chỉ siêu âm định kỳ để chắc chắn em bé phát triển tốt!

+ An toàn tuyệt đối cho mẹ: Xét nghiệm Panorama chỉ lấy máu tĩnh mạch của mẹ nhưng phân tích ADN tự do của thai nhi trong máu mẹ và đưa ra kết luận nguy cơ mắc bệnh nên an toàn tuyệt đối cho mẹ và em bé.

+ Giải tỏa tâm lý căng thẳng không cần thiết cho mẹ bầu: Trong nhiều trường hợp mẹ bầu lớn tuổi, hay mang thai hiếm muộn sử dụng hỗ trợ sinh sản, việc “đón” được bé đã khó khăn nên càng phải giữ gìn cho cả mẹ và con trong suốt thai kỳ. Thế nhưng sự thật trớ trêu là thường các mẹ lớn tuổi khi làm Double test và Tripble test sẽ cho tỷ lệ nguy cơ cao con mắc dị tật, được chỉ định chọc ối. Sinh con dị tật thì không ai muốn nhưng chọc ối đối mặt với rủi ro sảy thai thì không phải ai cũng có can đảm thực hiện. Panorama giúp giảm đến 95% số thai phụ phải thực hiện chọc ối trong trường hợp này!

+ Xét nghiệm đẳng cấp thế giới: Xét nghiệm này đã được chứng nhận quốc tế bởi CLIA, ISO 13485:2012 và CAP. Thực hiện xét nghiệm 100% bởi các chuyên gia tại Mỹ cho  trên 30.000 phụ nữ mang thai tại 60 quốc gia trên thê giới.

     Vậy đấy, lúc này bạn thấy mức giá nào là phù hợp với xét nghiệm Panorama và sức khỏe vô giá của mẹ bầu và con yêu? Các đức ông chồng sẵn sàng mua tặng vợ 1 chiếc Iphone đời mới nhất có còn đắn đo khi “thủ thỉ” vợ đi làm ngay xét nghiệm Panorama không?

3. Giá xét nghiệm Panorama giảm mạnh như mơ!

      Bionet Việt Nam là đơn vị đầu tiên mang khái niệm “Sàng lọc trước sinh không xâm lấn Panorama” từ Mỹ về nước. Chi phí xét nghiệm lúc này là 20.000.000 cho gói cơ bản và 24.000.000 cho gói nâng cao. Nếu các mẹ “lang thang” trên các diễn đàn hẳn vẫn sẽ thấy nhiều mẹ ước “giá mà chi phí thấp hơn một chút thì sẽ làm Panorama ngay!

      Tin vui cho tất cả các chị em chuẩn bị bầu bì và đang bầu ở những tuần thai đầu tiên là Panorama đã thực sự giảm giá rồi! Các chị em đã biết chưa? 

Từ ngày 1/11/2016, Bionet Việt Nam chính thức giảm mạnh giá xét nghiệm Panorama với mong muốn càng nhiều phụ nữ Việt Nam được hưởng sự chăm sóc tốt nhất cho thai kỳ.

GÓI CƠ BẢN: CHỈ CÒN 13.500.000 VNĐ

GÓI NÂNG CAO: CHỈ CÒN 15.500.000 VNĐ

Chi tiết về các gói xét nghiệm vui lòng xem thêm tại đây!

Nguồn: Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

 

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
1900998896 0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 2202

Tổng lượng truy cập: 4032267

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam