Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

Giải đáp

Không, Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thực hiện siêu âm định kỳ vào giai đoạn 11 -13 tuần tuổi để theo dõi sự phát sinh trưởng và phát triển của thai nhi. Xét nghiệm IONA® hoặc bất kỳ xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT nào khác cũng không thể thay thế phương pháp siêu âm. 

Phí xét nghiệm có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào một trong các tài khoản của Bionet Việt Nam ngay sau khi thu mẫu.

 

Bạn sẽ được nhận kết quả ngay tại Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam – là đơn vị mà bạn đã đến đăng ký và thu mẫu máu ban đầu. Trung tâm có trách nhiệm diễn giải, tư vấn cho bạn về kết quả mà bạn nhận được. Trong trường hợp bạn nhận kết quả từ thư điện tử hoặc nhận thư tại nhà, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với Bionet Việt Nam để được giải đáp thông tin cụ thể hơn.

Gửi câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn không tìm thấy câu hỏi và câu trả lời mong muốn! Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn!

*
*
Nhớ mật khẩu
Hỗ trợ trực tuyến
0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Video
Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 1716

Tổng lượng truy cập: 5508508

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam