Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam

Sàng lọc trước sinh là chương trình thực hiện xét nghiệm cho các bé sơ sinh nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

 

TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH

BIONET VIỆT NAM

BIONET – CHÀO XUÂN 2021 VỚI HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING

09:55:2709/01/2021

Hoạt động Team building luôn là hoạt động được đặc biệt chú trọng tại Bionet. Hòa chung không khí hân hoan đón chào năm mới, ban lãnh đạo Bionet đã tổ chức hoạt động team building với hàng loạt trò chơi độc đáo, nhiều trò chơi mang tính độc quyền. Xuyên suốt hoạt động là những tiếng reo hò cổ vũ, là sự cố gắng hết mình, … để rồi tất cả tạo thành những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong lòng mỗi Bionetors.

     Mùa xuân đến, nơi nơi đều mở lễ hội chào đón, bên cạnh cuộc thi “Tết sum vầy với bánh chưng xanh” , Bionet tiếp tục tổ chức các hoạt động Team building hấp dẫn và độc đáo. Đây là các hoạt động giúp cho mọi thành viên có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị, đồng thời phát huy được tinh thần đoàn kết, óc sáng tạo và sự khéo léo của mỗi người.

     Ngày 1-2/01/2021, hoạt động Team building đã được diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt tại Grass Villa (Ba Vì), cùng với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của tập thể ban lãnh đạo, hội đồng cổ đông, toàn thể nhân viên cùng gia đình Bionetors.

Đại gia đình Bionet trong hoạt động chào xuân Tân Sửu 2021

     Các trò chơi được thiết kế tuy đơn giản nhưng cách chơi lại không hề dễ dàng, rất cần sự phối hợp ăn ý và tinh thần đồng đội. Một số trò chơi nổi bật như: Tam sao thất bản, phi tiêu, thổi bóng về đích, thăng bằng tuyệt đối, đuổi hình bắt chữ, ... Mỗi trò chơi lại có một đặc thù riêng, phù hợp cho mọi lứa tuổi: từ các ông – bà, cô chú bác đến các anh chị thanh niên và cả các bạn thiếu niên nhi đồng. Các thành viên được chia đều cho mỗi đội, trước khi chơi các đội sẽ được hội ý để đưa ra phương án chơi tốt nhất. Điểm mấu chốt ở đây là sự nhanh nhẹn, khéo léo, óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Hoạt động team building không những tạo sân chơi lành mạnh, tươi vui, giúp giải tỏa căng thẳng mà còn là cơ hội cho mỗi cá nhân rèn luyện bản thân, củng cố kỹ năng làm việc nhóm.

Đội 1 dí dỏm trong trò chơi “Tam sao thất bản”

     “Tam sao thất bản” là trò chơi cần đến sự kết nối và “sự mẫn cảm của cái Lưng” mỗi người, dường như đây cũng là trò chơi khó nhất. Ban giám khảo và các thành viên không khỏi bật cười khi nhìn vào kết quả của mỗi đội chơi.

Các đội chơi khéo léo trong trò “Thổi bóng về đích”

     Tuy đã có chiến thuật riêng của mỗi đội, nhưng đến phút chót của trò “Thổi bóng về đích”, đội nào càng giữ được sự bình tĩnh thì xác suất giành phần thắng càng cao hơn.

Các đội chơi trong trò chơi “Phi tiêu”

Các thành viên vô cùng tập trung trong trò “Tiếp sức về đích”

Đội 3 bình tĩnh, chắc chắn trong trò chơi “Thăng bằng tuyệt đối”

     Ở trò chơi “Thăng bằng tuyệt đối”, chỉ cần 1 người lơ là thì tất cả sẽ phải chơi lại từ đầu. Chính vì thế, nhờ sự phối hợp vô cùng ăn ý và tập trung, đội 3 đã giành được chiến thắng ở trò chơi này.

     Hoạt động team building đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và vô vàn cảm xúc trong lòng mỗi Bionetors. Đã có những niềm vui, những tiếng cười giòn tan, thậm chí có cả sự tiếc nuối. Thế nhưng tất cả đều thấu đáo một điều rằng, mọi người đều đã cố gắng hết mình và hài lòng với kết quả đạt được. Khép lại những con số phân thắng thua, gia đình Bionet lại quây quần cùng nhau bên mâm cơm của năm mới, kể lại cho nhau nghe những khoảnh khắc đáng nhớ đã qua. Chắc chắn rằng, sau hoạt động lần này, các thành viên sẽ phần nào thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn. Đó cũng chính là khởi nguồn cho sự đồng lòng, quyết tâm xây dựng Bionet ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa!

Bionetors tỏa sáng trong hoạt động team building

     Bước sang năm mới 2021, Bionet sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện ở tất cả các dịch vụ:

Xét nghiệm DNA huyết thống

Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh không xâm lấn – Panorama test

Xét nghiệm Sàng lọc và chẩn đoán sơ sinh

Xét nghiệm bệnh di truyền

     Nhân dịp năm mới 2021, Bionet xin kính gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác ban lãnh đạo Bionet cùng hội đồng cổ đông, tập thể Bionetors và gia đình một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

          Nguồn Bionet Việt Nam

*
*
Nhớ mật khẩu
Video
Hỗ trợ trực tuyến
0378161999
Online

TS.Luyện Quốc Hải

Online

ThS. Nguyễn Thị Hoài

Thống kê truy cập

Lượng truy cập hiện tại: 1

Lượng truy cập trong ngày: 1749

Tổng lượng truy cập: 5508541

Trung tâm sàng lọc trước sinh Bionet Việt Nam